Sử dụng thanh lam gỗ trang trí phòng khách là một trong những ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại nhất.

Các mẫu lam phòng khách đẹp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế mang đến sự nổi bật và tinh tế cho không gian phòng khách.

Hiện nay các mẫu thanh lam được sử dụng để trang trí phòng khách, ngăn chia không gian phòng khác và phòng bếp…. Các mẫu lam được sử dụng làm vách ngăn trang trí tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian phòng khách.

Những mẫu lam gỗ phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng các mẫu thanh lam được ưa chuộng sử dụng làm vách ngăn trang trí, phân chia không gian giữa phòng khách, phòng bếp.. Cùng lựa chọn cho không gian phòng khách nhà mình một mẫu lam trang trí đẹp nhất và ấn tượng nhất dưới đây nhé.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, những mẫu lam gỗ phòng khách với thiết kế những đường nét khảo khoắn, tự do với các đường nét rắn rỏi, dứt khoát rõ ràng thì lam gỗ hiện nay càng được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nơi phòng khách.

Hiện nay các mẫu lam gỗ phòng khách được thiết kế đa dạng về kiểu dáng không còn là những thanh lam sọc đơn giản, mà được thay thế bằng những thanh lam trang trí với thiết kế linh hoạt và tinh tế nhằm đáp ứng mục đích của người sử dụng.

Các thanh lam trang trí được sử dụng kết hợp với những tấm cắt hoa văn trang trí tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Hoặc những thanh lam được sử dụng kết hợp với hộc tủ hoặc các kệ trang trí để tạo những kệ trang trí đa năng cho phòng khách. Gia chủ có thể sử dụng cá mẫu lam gỗ để trưng bày các món đồ trang trí như khung ảnh, chậu cây xanh, đồ vật trang trí khác… để tạo không gian phòng khách hiện đại và mới mẻ nhất.

Sử dụng lam gỗ giúp ngăn chia không gian phòng khách với các không gian khác như phòng bếp, phòng ngủ… tạo sự rộng rãi cho không gian cũng như để thay thế những bức tường truyền thống, cứng nhắc.

Những mẫu lam gỗ phòng khách bằng gỗ tự nhiên với màu sắc tươi sáng, ấm áp tạo nên sự sang trọng được rất nhiều gia chủ yêu thích hiện nay.

Mẫu thanh lam gỗ CNC phòng khách được sử dụng làm vách ngăn phân chia không gian mang đến sự rộng rãi và nổi bật rất được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay.

Tùy vào diện tích phòng khách rộng hay hẹp, mà khi lựa chọn kích thước thanh lam gỗ phòng khách cho phù hợp để tạo sự hài hòa.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2019, sử dụng thanh lam gỗ trang trí phòng khách được ưa chuộng nhằm mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng… các mẫu thanh lam gỗ cnc mang đến sự hiện đại tạo nên không gian phòng khách mang tính thẩm mỹ cao.