Cửa gỗ công nghiệp(CN) có nhiều loại, trong đó cửa gỗ MDF có thể coi là một trong những loại cửa tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Với đơn giá thấp, thời gian thi công nhanh, cửa MDF phủ melamine là lựa chọn phổ biến của nhiều nhà đầu tư khi tiến hành xây dựng các dự án văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, homestay, khu resort,… Cửa có đặc điểm chống cong vênh, co ngót khá tốt, ngoài ra loại ván MDF lõi xanh chống ẩm tương đối tốt, có thể sử dụng làm cửa thông phòng hoặc cửa nhà vệ sinh có không gian tiếp xúc với nước không quá nhiều.

Cấu tạo của cửa gỗ MDF gồm 3 lớp: khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh, ở giữa là lớp giấy tổ ong cách âm và bên ngoài là gỗ công nghiệp MDF chống ẩm cốt Thái Lan bề mặt phủ melamin được hoàn thiện kiểu dáng theo các mẫu được chỉ định.

Bản cắt cấu tạo cửa gỗ MDF phủ melamine

Một bộ cửa thông thường sẽ bao gồm: khuôn cửa, nẹp cửa và cánh cửa. Khuôn cửa thường có độ dày từ 14-15cm làm bằng gỗ tự nhiên được bao bên ngoài cánh cửa để giúp cho cửa khít kín với tường, nẹp cửa để che phần hở giữa khuôn cửa với tường, cánh cửa dày 4-5cm tùy theo yêu cầu. Ngoài ra để hoàn thiện một bộ cửa cần có các phụ kiện khác như: bản lề, tay nắm, chốt, khóa cửa,.. tùy theo yêu cầu kỹ thuật và chi phí mà chủ đầu tư đưa ra sẽ có nhiều loại phụ kiện khác nhau để lựa chọn

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mức giá khác nhau được đưa ra cho cùng một loại cửa gỗ CN, vậy nên khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ xem đơn giá đã bao gồm và chưa bao gồm những gì? chi phí thi công, lắp đặt, vận chuyển đã được đưa vào đơn giá chưa? Phụ kiện sẽ tính giá ra sao? Để sau đó sẽ có lựa chọn chính xác và kinh tế nhất cho công trình của mình.

FVhome là một trong các đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công và lắp đặt cửa gỗ MDF phủ melamine với đơn giá có thể coi là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý cùng cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo tiến độ thi công.

Cửa gỗ MDF phủ melamine được Fvhome hoàn thiện, chuẩn bị lắp đặt tại công trình

 

Đóng gói cửa để chuẩn bị vận chuyển đến công trình

 

Fvhome nhập ván mới để gia công cửa CN

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với FVhome theo thông tin sau:

Điện thoại: 024 22 368 999

Hotline: 086 89 65 889

Bộ phận kinh doanh số: 097 838 1237

Email: [email protected] hoặc [email protected]