Đối với những người đã trải nghiệm nhiều không gian sống, khi bắt đầu một ngôi nhà mới, họ luôn quan tâm đến tương tác với nhà thiết kế càng nhiều để có được không gian sống vừa ý.

Gia chủ ở tuổi trung niên, thành công và hiện đại. Đây cũng không phải là căn hộ đầu tiên của họ nên hai vợ chồng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa. Họ biết những gì họ muốn, thậm chí có thể tưởng tượng không gian sống mà họ đang nhắm đến. Do đó, vai trò của nhà thiết kế là làm rõ mong muốn, tư vấn và đề xuất các giải pháp từ góc độ chuyên môn, phần còn lại là ảnh hưởng của sự tương tác giữa hai bên, đặc biệt là giữa hai thành viên chủ chốt trong gia đình.

 

Căn hộ cao cấp với tổng diện tích gần 200m2. Không gian rộng nhưng chỉ có ba phòng ngủ, mỗi phòng đều không lớn. Điều này xuất phát từ sự lựa chọn của gia chủ: ưu tiên cho không gian chung, muốn các thành viên gia đình dành nhiều thời gian hơn với nhau.

Lợi thế của căn hộ là có cửa sổ lớn mở ra để xem cảnh quan, đầy ánh sáng và thoáng mátNgười chồng quan tâm đến mỗi không gian, từng món nội thất, điều chỉnh kích thước của tất cả mọi thứ trên bản vẽ để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.Người vợ chăm sóc trang trí, từ bộ sưu tập tranh của các nghệ sĩ đương đại đến việc lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất và trang trí trên mỗi mặt hàng.

Phòng khách với tầm nhìn toàn cảnh, ánh sáng tự nhiên và sự hòa hợp. Các chi tiết cho thấy rằng chủ sở hữu là rất cẩn thận

Nếu bạn nhìn vào toàn bộ căn hộ sẽ thấy dấu ấn tuyệt vời của người phụ nữ. Điều này có lẽ bởi vì căn hộ được xác định theo phong cách đồng quê, màu sắc tươi tắn và nhiều hoa văn trang trí. Cảm hứng tự nhiên không chỉ phản ánh trong phong cách nội thất, nó cũng được thêm vào mỗi ngày do sự chăm sóc của chủ nhà: căn hộ có rất nhiều hoa tươi, thường được thay mới. Giống như niềm vui của gia đình vào cuối tuần khi tụ tập với nhau, làm mới lại ngôi nhà cũng làm mới cuộc sống của họ.

Khu vực ăn uống cũng có một cái nhìn mở ra cho màu xanh lá cây bên ngoài ban công
Phòng ăn, nhà bếp và nhà bếp chi tiết trên hòn đảo nhà bếp, cách thức để xử lý bề mặt gỗ.

 

 

Không gian sinh hoạt chung và khu vực tiếp khách

 

 

 

_Nguồn: ST_