Cùng tham khảo một số ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ 10 m2 đầy đủ công năng sử dụng, mang lại sự tiện nghi được nhiều hộ gia đình ưa chuộng hiện nay nhé.

Với những hộ gia đình sở hữu diện tích đất hẹp, nhỏ thì vấn đề thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 rất khó khăn, vì vậy gia chủ cần hết sức lưu ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng khách, cũng như sử dụng màu sơn tường…Ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 vô cùng hiện đại.

Cùng tham khảo một số ý tưởng thiết kế phòng khách chung cư nhỏ 10 m2 vô cùng hiện đại được nhiều gia chủ áp dụng hiện nay và mang đến tiện nghi khi sinh hoạt nhé.

Lựa chọn bàn ghế phòng khách nhỏ

Một bộ bàn ghế phòng khách là một trong những đồ nội thất phòng khách không thể thiếu hiện nay. Việc lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách, sofa phòng khách sao cho phù hợp. Vì vậy khi lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách phải chú ý đến kích thước, mẫu mã phù hợp với diện tích phòng khách nhỏ 10m2.

This is the image description
This is the image description

Gia chủ nên bỏ qua những mẫu bàn ghế phòng khách kích thước lờn, với kiểu dáng thiết kế phức tạp, cầu kì nhé. Nên chọn những mẫu bàn ghế sofa phòng khách có kiểu dáng thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng để tạo nên sự rộng rãi và thoải mái cho không gian phòng khách nhé.

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách nhỏ

Khi thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 thì yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay đó là cách sử dụng màu sắc phòng khách sao cho phù hợp.

Một gợi ý về cách lựa chọn màu sắc cho phòng khách nhỏ nên chọn những gam màu sáng, trắng, để tạo sự rộng rãi cho không gian phòng khách. Lựa chọn sơn tường phòng khách nhỏ 10m2 màu trắng, màu xám nhạt, vàng chanh… tạo nên sự rộng rãi và rát dễ phối đồ nội thất phòng khách.

Cách trang trí phòng khách nhỏ 10m2

Cách trang trí phòng khách nhỏ 10m2, phòng khách hẹp dài nên chọn những mẫu thiết kế nội thất hiện đại, căn phòng sẽ được đẹp và những mẫu thiết kế cho căn phòng nên chọn phù hợp với diện tích căn phòng, như vậy gia chủ sẽ có được không gian mới mẻ, tiện ích, người dùng sẽ có được sự thoải mái hơn.

Với những ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 hiện đạ, đầy đủ công năng sử dụng, giúp tạo nên một không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi nhất. Với phòng khách có diện tích nhỏ khi lựa chọn đồ nội thất phòng khách nên lựa chọn bàn ghế phòng khách, tủ phòng khách có kích thước nhỏ, đơn giản.